Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 5.249.508
Số người đang xem:  125

CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ TRÊN SÂN VẬN ĐỘNG CHI LĂNG VÀ NHIỀU MÔN THI ĐẤU KHÁC CHỈ CÓ Ở TUẤN 123

Đăng ngày: 18/10/2017 10:36
CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ TRÊN SÂN VẬN ĐỘNG CHI LĂNG VÀ NHIỀU MÔN THI ĐẤU KHÁC CHỈ CÓ Ở TUẤN 123
CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ TRÊN SÂN VẬN ĐỘNG CHI LĂNG VÀ NHIỀU MÔN THI ĐẤU KHÁC CHỈ CÓ Ở TUẤN 123 Thành phố Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam đang sở hữu rất nhiều cái nhất và tập trung nhất trong những ngày tới để chào đón Tuấn 123 và Hội nghị Thượng đỉnh APEC: Bãi biển Mỹ Khê – Một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh; Bà Nà Hills – Một trong những thiên đường nghỉ dưỡng lớn nhất châu Á, được Paul Doumer – Toàn quyền Đông Dương xây dựng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất của tầng lớp quý tộc Pháp; những phố khách sạn gần sát ven biển; các loại đặc sản miền Trung; và đặc biệt là sân vận động Chi Lăng, nơi tổ chức trận Chung kết Giải vô địch bóng đá Phòng Tài Nguyên - Tuấn 123 Quý II/2017, trận cầu kinh thiên động địa giữa Đội Số 1 và Đội Hoàng Gia.

Bên cạnh đó, sân vận động Chi Lăng còn có 10 đường đua tốc độ cao dành tặng riêng Tuấn 123 cả một buổi sáng với các môn thi đấu theo thể thức và luật Tuấn 123 trên đời không bao giờ có được do Ban Thể thao và Ban Ăn chơi phối hợp tổ chức, bao gồm:

1. Cự ly đồng đội 10.000m, Chỉ huy trưởng: Thủ lĩnh TUẤN 123.

2. Sức mạnh tập thể Tuấn 123, Chỉ huy trưởng: Ông trùm Phương.

3. Ôm lấy nhau, Chỉ huy trưởng: Ông trùm Phương.

Các phòng hoặc liên phòng lập đội đăng ký tham gia sao cho mỗi đội có trên 50 thành viên. Các Du học sinh khi tham gia các cuộc thi này chỉ được cống hiến sức mạnh của mình vào đội có phòng của Du học sinh đó, ví dụ: Đại bàng Đường là Du học sinh Phòng Nhà Vua, khi thi đấu sẽ tính về đội có Phòng Đại Bàng tham gia. Các đội sẽ giữ nguyên thành viên khi tham gia các môn thi đấu còn vận động viên thì sẽ được chọn từng môn có quyền trùng. Mỗi đội thi tối thiểu 1 trong 3 môn.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close